Những lưu ý để in bao bì giấy giá rẻ, chất lượng

22:01 ngày 23/5/18 trong  in decal

In bao bì giấy hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp.Ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Đây là loại bao bì dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.Ngày nay, bao bì giấy được sản xuất trên toàn thế giời với những công nghệ tiên tiến khác nhau mà ngày càng được hoàn thiện.Sau này, khi nilong xuất hiện khác phục được phần lớn hạn chế của bao bì giấy và có giá rẻ hơn.Nhưng, in bao bì giấy vẫn có chỗ đứng cho riêng mình mà không loại vật liệu nào có thể thay thế.

( quatangdieutran.com ) .

Như bất cứ vật liệu nào, bao bì giấy cũng có những ưu nhược điểm nhưng nếu vận dụng linh hoạt thì in bao bì giấy cũng mang lại nhiều giá trị. Về ưu điểm, bao bì có tính bền cơ  cao, chất giấy nhẹ và dễ phâm hủy nên không gây ô nhiễm môi trường.

In bao bì giấy có thiết kế bắt mắt khiến việc tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều, cho dù sản phẩm của bạn hoàn toàn mới trên thị trường.

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Tuy nhiên, việc lựa chọn xưởng in bao bì giá rẻ không bao giờ là điều dễ dàng, chưa kể các đơn vị in kém chất lượng nhan nhản trên thị trường hiện nay.

 

Các khách hàng lo lắng khi gặp phải các chủ doanh nghiệp in bao bì giấy không chất lượng

Sản phẩm bao bì giấy không đạt được về cả chất lượng lẫn mẫu mã

Không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng mong muốn, nhất là đối với những doanh nghiệp chỉ mời lần đầu đặt in thì việc tìm kiếm công ty uy tín là điều không dễ dàng gì.

( dongphucminhquan.com/tin-tuc/may-dong-phuc-gia-re-minh-quan-coltd-97.html ) .

Để tránh những rắc rối có thẻ xảy ra trong quá trình in bao bì giấy, điều tốt nhất là quý khách hàng nên tìm hiểu trước về các xưởng in bao bì giá rẻ nhất tphcm, bởi đây là khu vực tập trung số lượng đơn vị in lớn nhất trên cả nước.Chính vì lý do đó, họ dường như phải chạy đua để có thể tiếp nhận với nguồn khách hàng mục tiêu, không chỉ về chất lượng in mà cả ở các chiến dịch quảng cáo.

Hẳn là một doanh nghiệp, dù ở quy mô lớp hay nhỏ, dù là tổ chức hay cá nhân thì giá thành in bao bì giấy luôn đặt lên hàng đầu. Chi phí thiết kế bao bì không rẻ, có thể đội lên rất cao nếu lỡ gặp phải những xưởng in cắt cổ, khả năng xử lý đơn hàng kém hay chậm trễ.

Vậy, quý khách hàng cần phải làm gì để tối giản chi phí in ấn

Không phải ai cũng có thể làm được điều này, bởi đơn giản rằng nếu bạn muốn đặt in bao bì giấy cao cấp, bao bì ép kim hoặc thúc nhũ thì chắc chắn chi phí phải cao hơn so với những loại bao bì thông thường.

Ngành công nghiệp sản xuất và cung ứng hàng hóa ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của công nghệ in bao bì giấy. Bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó còn đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng.

Website: http://quatangdieutran.com

In túi giấy cũng nằm trong công nghệ in bao bì giấy bởi suy cho cùng thì túi giấy cũng là vật chứa đựng sản phẩm, tạo sự thuận tiện cho khách hàng sau khi mua hàng.Túi giấy còn là công cụ marketing cho thương hiệu của sản phẩm trên thị trường.

Cũng giống như hộp giấy, túi giấy có nhiều loại với đặc trưng riêng bởi kích thước, chất liệu giấy và các công đoạn sau khi in.Thông thường cả hộp giấy và túi giấy đều thường xuyên sử dụng công đoạn cán màng, dập nổi, ép kim, phủ Uv định hình…các công đoạn này nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho sản phẩm in ấn, chống thấm nước tốt hơn và làm nổi bật chi tiết, tăng tính sang trọng cho sản phẩm in.

In decal, tem-nhãn mác là một phần trong in bao bì giấy, bởi nó gắn trực tiếp vào bao bì. In decal có nhiều loại: in decal giấy, decal nhựa ( decal nhựa trứng sữa và decal trong), in tem bảo hành hay tem chống hàng giả…

Cân nhắc với khả năng chi trả của công ty để chọn giấy in

Ngành công nghiệp sản xuất và cung ứng hàng hóa ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của công nghệ in bao bì giấy. Bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó còn đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng.

Website: http://quatangdieutran.com