In nhiệt qua ruy băng tiện lợi hơn

01:30 ngày 26/4/18 trong  Đầu in tem mã vạch phổ thông

Mực của máy in tem nhãn có thể thay thế bằng tay đễ dàng được. ( click để xem chi tiết tại đây ) . Nhiều nhà sản xuất đã đưa ra những phương thức sử dụng mới, để máy in của bạn chứa được một cuộn mực lớn cùng lúc, giúp tiết kiệm tài chính và thời gian.Những phương thức này đi kèm bộ hộp mực dự trữ lên đến 300m.Tuy nhiên các nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên xài mực in chính hãng vì nó in được nhiều hơn và ít bị lỗi.

Thông thường, máy in tem nhãn chiếm rất ít diện tích bàn làm việc so với những máy in laser.Ưu thế này là nhờ thiết kế đơn giản và sử dụng loại hộp mực có thể tháo ra lắp vào dễ dàng.Trong khi đó, máy in laser cồng kềnh là do trục xoay, trống và hộp mực lớn hơn.Nhờ kích cỡ nhỏ gọn, máy in phun có thể tích hợp thêm nhiều tính năng  vào chung 1 máy.

=> Tính ra giá cao hơn các đơn vị uy tín.Ngoài ra máy không được làm tốt sẽ có thể lỗi khi sử dụng.

Nên mua của đơn vị cung cấp cả giấy decal và mực in để sau được hỗ trợ tốt hơn, tránh tình trạng cài lại máy in cũng không thể nhờ được đơn vị cũ.

Yêu cầu đơn vị bán hàng Cam kết bảo hành trên giấy tờ có Dấu công ty để sau tiện bảo hành hỗ trợ.

Yêu cầu đơn vị cung cấp cài đặt và hướng dẫn cách cài hoặc link hướng dẫn cài trên website bên họ để sau cài lại dễ hơn.

Tắt bật máy vài lần để nghe máy khởi động có êm không

In thử khoảng 1 đoạn tem xem chất lượng bản in như thế nào

Quý khách không nên vì giá quá rẻ mà chọn mua đơn vị không Uy tín, vì nếu máy không được bảo dưỡng kĩ thì tính giá cao hơn cả máy các đơn vị Uy tín bán.

Đồng thời cũng cần phải hỏi rõ nhà cung cấp về những lỗi hỏng nào sẽ được bảo hành.Bạn nên hỏi rõ là chi phí mua máy này đã bao gồm phí vận chuyển chưa?Nhiều địa chỉ tại Hà Nội có dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc hỗ trợ chuyển máy đến bến xe cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

Cần phải đặt máy in ở những nơi sạch sẽ, khô ráo, thông thoáng.Đặc biệt, đó là bạn nên lưu ý không nên để máy in ở những nơi ẩm thấp, bụi bẩn vì bụi bẩn là nguyên nhân chính để làm cho giấy decal và mực in bị ẩm.Khiến cho mực in không đồng đều, xảy ra hiện tượng tem bị mờ và nhòe, hư hỏng các linh kiện và còn làm giảm tuổi thọ của máy in.Bên cạnh đó thì các loại bụi bẩn bám vào các bộ phận của máy in cũng sẽ khiến cho máy in không hoạt động ổn định, nó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Bảng điều khiển được cài đặt firmware để quản lý các cơ chế máy in nhiệt hay các máy in hóa đơn.Các phần mềm có thể quản lý nhiều loại mã vạch, đồ họa và logo cùng text.Nó cho phép người dùng lựa chọn giữa các phông chữ khác nhau trong máy (cũng bao gồm phông chữ châu Á) và kích thước của giấy in.Bảng điều khiển có thể kết nối các cảm biến như giấy hết, giấy ra, mở nắp và các trạng thái tương tự, và nó được cài đặt sẵn với một số các module giao tiếp, chẳng hạn như RS-232, Parallel , USB và Wireless. ( máy in mã vạch sản phẩm ) .

+ Platen: Là con lăn cao su chức năng cấp giấy.

+ Spring: Tạo áp lực từ giấy in vào đầu in khi in.

+ Bảng điều khiển: Điều khiển hệ thống hoạt động nhịp nhàng.