Tư vấn các điều cần phải lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn

07:03 ngày 27/3/19 trong  Làm đẹp

- Để ý tình trạng da
Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi làn da đang khoẻ mạnh. Tuyệt đối không triệt lông khi đang mắc các vấn đề hoặc các bệnh về da, thậm chí là những vùng da có vết chàm hoặc nốt ruồi để tránh tình trạng ánh sáng và sóng kích thích sẽ có thể làm biến chứng những vấn đề này.

- không tắm bằng nước nóng và sữa tắm
Nhiều cô gái mắc thường tắm bằng nước nóng ngay khi triệt lông, đặc biệt là vào mùa lạnh.Điều này không tốt cho da chút nào vì khi da gặp nước nóng sẽ bị giãn nở và đặc biệt khi triệt lông xong, các nang lông đang chịu tổn thương và nhạy cảm vì vậy vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể.Lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn, sau 48 tiếng bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em và không nên dùng sữa tắm vì da đang cực kỳ nhạy cảm.Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . 
- Nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da
Dưỡng ẩm cho da là một phương pháp làm dịu da sau quá trình triệt lông vĩnh viễn.
Lưu ý không thể bỏ qua khi triệt lông vĩnh viễn:

- Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe, không mắc các bệnh về da.

- Không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn, gây cản trở quá trình tẩy lông và làm giảm hiệu quả.

- Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, mụn ruồi lớn… nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó.

- Ngoài ra, bạn không nên wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Những trường hợp không nên triệt lông vĩnh viễn:

Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe mạnh, không mắc bệnh về da.
– Phụ nữ mang thai
Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) .

– Sau triệt lông vĩnh viễn bạn không nên wax hoặc nhổ lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị lần tiếp theo không còn hiệu quả.

- Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Ngày nay với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng nhiều, các cơ sở triệt lông cũng mọc lên như nấm.  Thêm vào đó là các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh “tiền mất tật mang”.

Triệt lông xong nên kiêng gì?

- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tránh thai sau khi triệt lông vĩnh viễn : Các loại thuốc tránh thai hay các loại thuốc làm rối loạn hormon sẽ dễ dàng phản tác dụng quá trình triệt lông và kích thích sự phát triển của các sợi lông.Vì vậy, nếu không muốn việc triệt lông trở nên vô tác dụng thì bạn hãy tránh xa những loại thuốc này nhé!
- Một số khách hàng sau triệt lông xong bị ngứa. Tuy là dấu hiệu rất bình thường nhưng nếu không xử lý cẩn thận có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng
Bạn không nên gãi làm trầy xướt, mà hãy dùng những chất làm mát để thoa trong vòng 2 -3 ngày.Nếu tìn trạng này không hết mà thấy sự thay đổi màu da vùng triệt, có dấu hiệu viêm da, lở loét… thì cần sớm gặp bác sĩ để kiểm tra và đánh giá tình hình cụ thể.Tốt hơn hết, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ triệt lông uy tín, công nghệ hiện đại để tránh nguy cơ gặp phải các vấn đề tổn thương cho da.Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) .