Tư vấn giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

13:15 ngày 17/3/19 trong  Làm đẹp

Công nghệ cao OPT tiến hành triệt lông khá đơn giản. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/thiet-bi_triet-long.html ) . Công nghệ này được ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ và nguồn năng lượng laser, tiến hành ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông.Sợi lông vì thế yếu và rụng dần đi.Khi đã ứng dụng công nghệ triệt lông OPT, những thao tác cạo lông, nhổ lông của các phương pháp triệt lông toàn thân trước đó đều được loại bỏ.

Bên cạnh đó còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, giúp cho vùng da dưới cánh tay vốn bị thâm, sậm màu được đồng màu với những vùng da khác, sáng hơn những vùng da khác.Nguồn năng lượng của công nghệ triệt lông toàn thân OPT có khả năng tiêu diệt hết những vi khuẩn hình que – nguyên nhân khiến cho da bị viêm lỗ chân lông, giúp cho da sáng mịn màng, mượt mà.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light tốt nhất bởi triệt sạch lông đồng thời an toàn tuyệt đối cho làn da của người dùng.Không dùng tia laser bắn phá tế bào lông gây tình trạng bỏng rát không tránh khỏi như Laser Diode, IPL chỉ ức chế nang lông nên không làm tổn thương da.So với công nghệ OPT phù hợp nhất với làn da trắng của người châu Âu, IPL thích hợp cho sắc da đa dạng từ trắng đến sẫm màu hơn, lông nhạt màu và lông sẫm màu.

Hiệu quả triệt lông của Nano Light :

Cơ chế của triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Xem thêm ( honkonlaser.vn ) . Các công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ khắc phục triệt để tình trạng khó chịu trên và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng.

Nhiều bạn thắc mắc tại sao cùng một liệu trình triệt lông thì mỗi spa lại đưa ra mỗi mức giá khách nhau, ngay tại 1 spa cũng có nhiều loại mức giá cho một liệu trình.
Đầu tiên, chúng ta phải xét đến công nghệ sử dụng, công nghệ càng hiện đại, phục vụ càng chuyên nghiệp thì số tiền bỏ ra cũng cảm thấy xứng đáng hơn.
– Tẩy lông mặt: 800.000 – 1.000.000 VNĐ/lần
– Tẩy lông chân
+ 1.500.000 -2.000.000 VNĐ/lần (từ đầu gối trở xuống).
+ 2.500.00 – 3.500.000 VNĐ/lần (áp dụng cho cả chân – từ phẩn đùi trở xuống).
– Tẩy lông tay:
+ 800.000 – 1.000.000 VNĐ/lần (Từ cổ tay đến khuỷu tay).
+ 1.200.000 – 1.700.000 VNĐ/lần (áp dụng cho cả tay – từ cổ tay lên đến bắp tay).
– Tẩy lông vùng kín: 600.000 – 800.000 VNĐ/lần
– Triệt lông ria mép: 500.000 – 700.000 VNĐ/lần
– Triệt lông ngực: 1.000.00 – 3.000.000 VNĐ/lần

Trên đây là bảng giá triệt hết lông vĩnh viễn của hai thẩm mĩ viện uy tín được nhiều người tìm đến. Vậy triệt hết lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền nếu bạn đến với thẩm mĩ viện Nhật Mỹ?

Cùng xem bảng giá triệt lông của thẩm mĩ viện Nhật Mỹ

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin phép giới thiệu sơ qua về Công nghệ triệt lông bằng Diode laser của thẩm mĩ viện Nhật Mỹ đang áp dụng điều trị:

Đây là Công nghệ tiên tiến nhất, công nghệ sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode, Diode laser cho phép dễ dàng thiết lập thông số ứng dụng và hỗ trợ điều trị, đạt được mức độ an toàn hơn hẳn từ trước đến nay, công nghệ này được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm hoa kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận.

Lợi ích khi khách hàng điều trị tại thẩm mĩ viện Nhật Mỹ: Thứ nhất, không gian điều trị thoáng mát, kín đáo đảm bảo mang lại sự thoải mái của khách hàng khi tới điều trị. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-12800e_p1640.html ) . Thứ hai, sở hữu đội chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn.Thứ 3, dịch vụ tư vấn chu đáo nhiệt tình, giúp cho bạn không bị bỡ ngỡ trong lần đầu đến với chúng tôi.Lợi ích cuối cùng đến từ Thẩm mỹ viện Nhật Mỹ chính là giá triệt hết lông vĩnh viễn rất hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng điều trị, cam đoan lông sẽ được triệt tận gốc và không bao giờ mọc lại sau khi kết thúc liệu trình điều trị

Vừa rồi là thông tin về giá triệt hết lông và Công nghệ triệt lông Diode. Để giải quyết thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ với thẩm mĩ viện ngay khi có thể.