Zebra cung cấp phần mềm tải xuống phông chữ và đồ họa cho tất cả máy in

10:57 ngày 07/3/19 trong  Đầu in tem mã vạch phổ thông

Máy in mã vạch bán công nghiệp ZT230 mới của Zebra đã được giới thiệu vào đầu năm nay với độ tin cậy và độ tin cậy kim loại đáng kinh ngạc.Được thiết kế để thay thế các máy in như S4M và Zebra Stripe.ZT 230 vẫn duy trì mức giá như người tiền nhiệm và cung cấp các tính năng nâng cấp khác như màn hình LCD, đèn chạy, lỗi ...Theo tuyên bố chính thức của Zebra, máy có thể in tới 1.500 tem mỗi ngày, đây là một con số đáng kinh ngạc cho các mô hình bán công nghiệp.

Máy in mã vạch bán công nghiệp Zebra ZT230 hiện được được bảo hành 12 tháng. Là một trong series máy in phục vụ riêng cho nghành công nghiệp năng. Những chiếc máy in tiêu biểu của Zebra có rất nhiều ví dụ ( zebra zt230 ) Khi bạn là khách hàng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và sự phục vụ của những chiếc máy in mã vạch thế này. Sau đây là dựa trên thông số kỹ thuật của máy, vui lòng tham khảo ý kiến ​​khách hàng.

Zebra GT800, một mẫu máy trong lĩnh vực máy in để bàn được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài 2 mẫu máy tiêu biểu trên thì còn rất nhiều những mẫu máy zebra khác mà bạn có thể tham khảo thêm ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach-zebra/ ) Nói chung là với những chiếc máy in đến từ thương hiệu " ngựa vằn " này thì bạn luôn có chất lượng bản in tốt nhất. Chỉ vì thiết bị nhỏ gọn, nó khá mềm so với các máy in mã vạch khác trong cùng một phần.GT800 hiện có hai tùy chọn cho khách hàng lựa chọn giữa 203DPI và 300DPI, có giá lần lượt là 4.690.000 và 6.090.000.

Tuy nhiên, nếu bạn có ổ đĩa 3 chân, bạn nên sử dụng nó để có cuộc sống tốt hơn vì có nhiều nguồn cung cấp năng lượng trung tính hơn, nhưng điều này thực sự quan trọng, vì vậy vẫn còn đủ phụ kiện.

Thiết bị có thiết kế màu đen rất nổi bật, cũng như các chi tiết của máy màu xanh, gợi ý ấn tượng cho các cửa hàng quần áo, cửa hàng thực phẩm, hiệu thuốc và Hoa Kỳ.Sản phẩm, bệnh viện, xưởng, cửa hàng trà, chợ nhỏ ...Thiết kế trên cùng của máy in GT800 rất đơn giản, với một nút và đèn báo sẽ có nhiều màn hình khi bật máy.

Dưới đây là 2 kẹp giấy.Bạn có thể chọn từ nhiều loại giấy cho máy in này, chẳng hạn như giấy nhựa PVC, bạc, giấy vải ...theo nhu cầu của từng ngành.Hầu hết các thành phần bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa, vì vậy chúng rất nhẹ và nhỏ gọn, phù hợp với môi trường làm việc nhỏ gọn, và điều quan trọng là máy phải cực kỳ bền.

Máy in mã vạch Zebra GT800 rất phổ biến ở các quốc gia như Mexico, Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc vì nó có thể được in trên nhiều chất liệu giấy khác.Máy in phổ thông có giá chỉ bằng một nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.Ở dưới cùng của máy in, thông tin của máy, như số sê-ri, quốc gia lắp ráp, đầu vào nguồn, ngày sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất và các thông số kỹ thuật cơ bản khác.Hãy chú ý khi mua sản phẩm chính của Zebra.

Bất cứ ai sử dụng máy in mã vạch đều biết rằng phần quan trọng nhất của máy in con dấu mã vạch là đầu in, không may là phần nhanh nhất.Trong khi tôi đang cố gắng chăm sóc và làm sạch các đầu in một cách cẩn thận, vấn đề là "10 cách để kéo dài tuổi thọ và bảo vệ các đầu in bền nhất", mọi người đều biết, nhưng nó chỉ tồn tại trong 1 năm.

Zebra - Thương hiệu cao cấp

Điều đầu tiên phải kể đến là trọng lượng của nhãn hiệu mã vạch Zebra.Tất cả các sản phẩm của Zebra đều có những tính năng tuyệt vời của riêng chúng và đầu in mã vạch của Zebra cũng không ngoại lệ.Không thể phủ nhận rằng Zebra không biết cách tạo ra phong cách của riêng mình trong thiết kế và kiểu dáng sản phẩm của mình. Nếu bạn chưa hiểu rõ máy in mã vạch là gì có thể xem thêm thông tin tại ( xem tại đây ) Nói một cách khác máy in mã vạch là một phần trong một bộ sản phẩm bán hàng cho các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng nhỏ.

Zebra mang lại hiệu suất in vượt trội

Đầu in mã vạch Zebra là một họ máy in mã vạch công nghiệp với hiệu suất in nhãn cao và công nghệ in nhiệt trực tiếp giúp loại bỏ sự cần thiết của băng mực, nhưng vẫn làm cho chất lượng nhãn ấn tượng và rõ ràng và thoải mái. Đừng lo lắng về việc phá vỡ.