Zebra thương hiệu tốt nhưng giá thành cao

02:49 ngày 17/2/19 trong  Đầu in tem mã vạch phổ thông
Zebra là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm hỗ trợ in chuyển nhiệt ở Bắc Mỹ.Các sản phẩm hỗ trợ in của Zebra bao gồm nhãn, mực đơn sắc, mực nhiều màu và thẻ nhựa.Các sản phẩm hỗ trợ in Zebra được sản xuất từ ​​các vật liệu được chọn và không bao giờ sử dụng các vật liệu thay thế để đảm bảo thông tin in được hiển thị rõ ràng, dễ đọc và dễ đọc.Quét (đối với mã vạch) mà không phải điều chỉnh cài đặt tham số từ máy in.

- Bộ nhớ thiết bị: Bao gồm hai phần: RAM (hướng dẫn in từ máy tính) và bộ nhớ FLASH (lưu thông tin, như thể hiện trong thông số kỹ thuật của chương, phông chữ được sử dụng và hình ảnh kỹ thuật số). xem chi tiết về bài viết nói chi tiết nhất về ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach/ ) Đó là một bài viết bạn thêm tham khảo, có rất nhiều loại máy in trên thị trường hiện nay. Một máy in mã vạch có ít nhất 2-4 MB SDRAM có khả năng đáp ứng nhu cầu in trung bình.
- Chiều rộng tối đa (MPW): Máy in thông thường thường có MPW là 104 mm và khổ giấy 110 mm, và một số công ty trong khu công nghiệp cần in ở khổ giấy 140 mm.
- Vật liệu in: Ngoài giấy là nguyên liệu chính, máy in mã vạch còn có thể in một số chất liệu khác, như giấy nhựa tổng hợp (giấy cứng), giấy nhôm, giấy nhôm, màng, da mỏng ... trước tiên bạn cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để phù hợp Lựa chọn.
Ngoài ra, bạn có thể chọn tích hợp máy in mã vạch song song (LPT), RS232 (COM), USB, LAN ... để có thể chạy trên tất cả các loại cơ sở hạ tầng thông tin.

Máy in mã vạch Zebra (Hoa Kỳ)

Đối với máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch Zebra không được biết đến.Máy in công nghiệp của Zebra cung cấp chất lượng in mã vạch tuyệt vời, bao gồm thông tin văn bản và đồ họa.Được thiết kế cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, Zebra liên tục in 24/7 cho các tác vụ in đặc biệt.

Với máy in công nghiệp của Zebra, ghi nhãn kho, đóng gói và phân phối sẽ hiệu quả hơn.Việc lựa chọn máy in mã vạch, in mã vạch và máy in hóa đơn thường phụ thuộc vào công suất in, điều kiện hoạt động của máy in và chất lượng mã vạch để đáp ứng mục đích của ứng dụng.

( máy in mã vạch công nghiệp zebra ) .

Khi thay mực các bạn tránh chạm vào đầu in vì nếu đầu  bị xước sẽ làm giảm chất lượng in, mực ra không đẹp.

Bên dưới là 2 đầu kẹp giấy, các bạn có thể lựa chọn nhiều loại giấy cho máy in này như giấy pvc, xi bạc, giấy vải,… tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi ngành nghề.

Máy in mã vạch là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, cửa hàng tạp hóa hoặc văn phòng, đặc biệt là trong các siêu thị. ( mavachmaso.net/03-thuong-hieu-may-in-tem-nhan-ma-vach-tot-nen-chon/ ) . Nó có nhiều tính năng quan trọng, chẳng hạn như báo cáo theo ngày, tuần và tháng.In logo với hình ảnh thương hiệu, in hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng, ...giúp thanh toán, nhanh chóng xử lý in ấn, tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu suất công việc.

Cân nhắc khi chọn máy in mã vạch
1.Kiểm tra imei của thiết bị, nguồn gốc cụ thể (nhà sản xuất ...), logo và nhãn hiệu của nhà sản xuất máy in

Vì tên và logo của công ty dễ dàng bị giả mạo, mọi chi tiết đều rõ ràng và chính xác, và chỉ một vài chi tiết nhỏ khiến khách hàng khó phân biệt.

2.Chi tiết chất lượng, mẫu máy in vé phải rõ ràng.

6. Mua máy với sự hỗ trợ đầy đủ

Bạn nên mua thiết bị với sự hỗ trợ đầy đủ, như phát hiện điểm đen, hỗ trợ tải lại, theo dõi trạng thái, ...

Trước khi mua từ nhiều nguồn khác nhau, bạn nên tìm thông tin về máy in hóa đơn, máy in vé. Để tránh mua hàng giả, hàng giả và hàng nhanh trong một thời gian ngắn, bạn nên mua máy ở nơi có uy tín.