Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng lợi nhuận cao với đầu đọc mã vạch

09:20 ngày 04/6/18 trong  Đầu đọc tem mã vạch phổ thông

Đối với đầu đọc mã vạch CCD, nó có thể cung cấp chùm tia khoảng 1cm và ánh sáng xa hơn. ( mavachmaso.net/bo-may-tinh-tien-ma-vach-gom-nhung-gi/ ) . Ngoài ra, công nghệ hình ảnh tuyến tính là công nghệ mới nhất và đang được giới thiệu.Loại này vượt qua hầu hết các nhược điểm trên.

Loại mã đầu đọc mã vạch được sử dụng

Việc sử dụng đầu đọc mã vạch với mục đích của máy quét mã vạch, nhà sản xuất sẽ thiết kế và tùy chỉnh các chức năng của riêng mình để phù hợp với điều kiện hoạt động cụ thể: Đối với bán lẻ, văn phòng: Đây là loại máy phổ biến, phù hợp với văn phòng và siêu thị, chủ yếu sử dụng công nghệ laser, thời gian quét nhanh, độ chính xác (1-3 giây / lần).Máy được sử dụng trong kho: Quét nhanh, nhiều bụi, nhiều lần quét sản phẩm, thời gian quét dài, chủ yếu là quét mã vạch UPC / EAN.Máy quét 2D và PDF kết hợp với các công nghệ không dây như radio hoặc Bluetooth là lựa chọn đúng đắn.Ứng dụng công nghiệp: Đây là một môi trường tự động cao đòi hỏi phải có độ chính xác cao, quét nhanh và mở rộng.Sử dụng laser nhiều đường (32 tia), cố định cố định.

Sản phẩm cho người tiêu dùng. ( mavachmaso.net/may-doc-ma-vach-barcode-thiet-bi-can-thiet-ban-hang/ ) . Sau khi mã vạch được bản địa hóa, sản phẩm sẽ được hiển thị trên bộ đếm thích hợp và người tiêu dùng sẽ có thể mua hàng tại quầy thu ngân và thực hiện thanh toán.Hệ thống sạc siêu thị với máy quét mã vạch được thiết kế để đọc mã vạch nhanh chóng.Nhân viên thu ngân chỉ cần mang theo đầu đọc mã vạch và hệ thống máy tính có thể xác định sản phẩm.Máy quét mã vạch sẽ tự động đọc mã vạch trên mặt hàng mà không biết hướng của mã vạch.Phần mềm mã vạch mã vạch được quét vào mã sản phẩm, tên sản phẩm, tên nơi sản xuất và giá niêm yết của siêu thị hoặc cửa hàng.Phần mềm bán hàng thường được viết bởi một siêu thị hoặc một cửa hàng để đáp ứng các yêu cầu thực tế của công ty.

Dạng máy quét công nghiệp dùng để kiểm tra hàng hoá sản xuất ngay tại đầu ra của băng chuyền.Từ đó biết được chính xác số lượng, mã mặt hàng của mỗi sản phẩm, tiết kiệm được nhân lực và thời gian dùng để kiểm tra sản phẩm.Dạng này có độ chính xác rất cao, được thiết kế treo giống như đèn sân khấu.Chùm tia sáng phát ra có miền quét rất sâu và phủ rộng, có thể quét cùng lúc nhiều loại mã vạch trong vùng phủ sáng.Được sử dụng chủ yếu cho các khu công nghiệp, các xí nghiệp sản xuất hàng hoá trên băng chuyền.Loại máy quét này cũng có thể được bố trí trong kho như hình bên phải.Khi đó mỗi 1 kiện hàng được mang ra đều phải qua vùng phủ sáng của máy quét và do đó thông tin trên kiện hàng được ghi nhận.Được sử dụng trong vận chuyển, giao nhận hàng

Để đảm bảo tính thống nhất và tính duy nhất của Bộ luật, mã hóa quốc tế phải được cung cấp cho các nước thành viên của tổ chức bởi EAN International. ( máy quét mã vạch ) . Mã quốc gia của Việt Nam là 893.

Lợi ích của việc sử dụng mã vạch trong sản xuất hàng hoá.Giúp bảo vệ thương hiệu của bạn bằng các nhãn mã vạch.

Công nghệ mã vạch trên thế giới đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực: y tế, thương mại, hậu cần, kiểm soát… Nhưng tại thị trường Việt Nam, việc ứng dụng công nghệ mã vạch đã được áp dụng từ năm 2005 đến nay.Công nghệ mã vạch đi vào thực địa mỗi ngày.Đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh, một đầu đọc mã vạch là bắt buộc, vì vậy việc chọn trình đọc mã vạch phù hợp là trình đọc mã vạch bạn cần biết.