Dịch vụ visa trung quốc giá rẻ

Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn...như thế nào.Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Kinh nghiệm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc không sử dụng ngôn ngữ chung của quốc tế đó là tiếng Anh, điều này gây bất lợi cho du khách quốc tế.Do vậy để có thể xin visa Trung Quốc thuận lợi bạn nên tự học tiếng Quan thoại trước khi du lịch Trung Quốc (ngôn ngữ mặc định mà người dân Trung Quốc nào cũng sử dụng).

Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết.Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Việc lập kế hoạch chi tiết và cụ thể là kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện nhất. Không những vậy việc lập kế hoạch còn là một cách giảm chi phí xin visa Trung Quốc hiệu quả nhất. Click vào đây để xem bảng giá chi tiết mới nhất.

Theo dõi thời tiết trước khi đi du lịch Trung Quốc lần đầu

Trung Quốc rộng lớn do vậy điều kiện khí hậu của từng vùng cũng sẽ khác nhau. Do vậy một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu phù hợp nhất là bạn nên kiểm tra và theo dõi thời tiết trước khi đi khi có ý định đặt vé. Thời điểm du lịch Trung Quốc tốt nhất là bạn nên du lịch vào mùa thu và mùa xuân. Đây chính là hai mùa có thời tiết ấm áp dễ chịu, sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch Trung Quốc thú vị.

Một kinh nghiệm du lịch và thủ tục làm Trung Quốc đầy đủ và chi tiết thì bạn nên tham khảo những bài viết về món ăn Trung Quốc nổi tiếng như: Những món ăn ngon Tây Tạng hoặc có thể xem những kinh nghiệm mua sắm, ăn ngon ở Hàng Châu….

Tuy nhiên lệ phí đóng visa khẩn sẽ cao hơn lệ phí xin visa thông thường.

Làm visa đi Trung Quốc đích thực không khó so với các loại visa khác, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trong bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi cần làm visa khẩn đi Trung Quốc hoặc bị từ chối làm visa tại DSQ, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường.

Thời gian xin visa Trung Quốc thông thường trong khoảng 4-5 ngày làm việc. Đối với visa lao động, kết hôn, thăm thân... thì sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào các loại giấy tờ cần thiết và trường hợp cụ thể của từng người.

Địa chỉ liên hệ làm visa Trung Quốc nhanh giá rẻ nhất

Chúng tôi là đơn vị làm visa uy tín tại Hà nội, sẽ thay mặt Quý khách hoàn thiện và nộp mọi thủ tục visa để khả năng đạt visa cao và nhanh nhất có thể với chi phí thấp nhất.Dịch vụ visa của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín và quan trọng hơn là phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận khách từ Đà Nẵng trở ra Hà nội theo quy định của DSQ Trung Quốc

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp tới DSQ để làm visa cho chính mình được, và bạn cũng không thể tự xin visa ngay trong ngày được vì phía Đại Sứ Quán quy định thời gian làm visa phải là 4-5 ngày, sẽ có loại làm khẩn 3 ngày cho ai có nhu cầu.

Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và những người nước ngoài tạm trú ở những địa bàn trên muốn làm thủ tục xin visa thì sẽ thực hiện tại thành phố HCM.

Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà nội và người nước ngoài tạm trú trên địa bàn làm thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Việt Nam